Tôi có đc thi liên thông sau khi tốt nghiệp ko?

 theo hệ thống tín chỉ thì khi tốt nghiệp có xếp loại trung bình khá không hay chỉ là loại trung bình , khá ,giỏi

nếu có xếp loại trung bình khá thì có được dự thi liên thông dh sau khi tốt nghiệp không ạ

Trần Công Huy
Trả lời 13 năm trước

Nghe nói

khá trở lên mới được bạn ơi.

Gắng đi làm 2 năm kinh nghiệm rồi học tiếp vẫn hay hơn mà bạn

Đào Vũ Định
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi tốt nghiệp bạn vẫn có thể liên thông nhưng không phải tất cả trường nào cũng chấp nhận.Bạn muốn liên thông thì bạn phải có hợp đồng lao động 1 năm hoặc 3 năm với hệ CĐ và TC.

Bạn có thể PM sang nick daovudinh hoặc tham khảo qua site http://daovu.net