Cho em hỏi về Điểm Đại Học?

Em thi đại học được 15.5 điểm cộng điểm vùng là 16 điểm. Điểm chuẩn của nghành em đăng ký là 16 điểm mà trường ghi là điểm dành cho KHU VỰC 3. Vậy em có đỗ đại học không ạ

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Trường lấy điểm chuẩn là 16 điểm dành cho khu vực 3 nên nếu em ở khu vực khác sẽ tính theo mức cộng của điểm ưu tiên. Em được cộng 0,5 điểm nghĩa là em thuộc khu vực 2, do đó điểm chuẩn vào trường theo khu vực của em sẽ là 16,5 điểm.

Thân mến!