Cac ban oi ai co dap an HOA khoi B bao minh voi.mjnh cam un nha

cac ban ui co de giai hoa bao mjnh nha
styles
Trả lời 15 năm trước
Tớ cũng đang chờ đáp án Hóa nếu có tìm được tớ sẽ thông báo cho bạn ngay [:D]
Yamoto
Trả lời 15 năm trước
Em ơi! Có rồi mà quên mất hôm qua không thông báo cho em [b]Bộ GD&ĐT công bố đáp án đại học khối B, C, D... Đáp án đề thi đại học đợt 2 năm 2008 đây[/b] [quote] http://www.vatgia.com/hoidap/4001/30380/bo-gd-dt-cong-bo-dap-an-dai-hoc-khoi-b-c-d-dap-an-de-thi-dai-hoc-dot-2-nam-2008-day.html[/quote]