Những thí sinh trượt đại học năm 2008 liệu có được thi đại học năm 2009 không

lovelife
Trả lời 15 năm trước
Năm 2009 chưa bỏ thi đại học vì thế bạn vẫn được thi đại học như năm nay bạn ạ [;)]
Cao Văn Việt
Trả lời 15 năm trước
[:-/] di~ nhien la` duoc ban a`!! dau co ai cam thi dau!!!
ms
Trả lời 15 năm trước
Các bạn cho mình hỏi vậy năm nay thi trượt thì năm sau sẽ phải thi theo chương trình cải cách à? Thế coi như học lại từ đầu, vì cải cách thì chương trình khác nhau đúng không? Sao không tổ chức 1 kỳ thi ĐH riêng "vớt" cho những học sinh năm nay thi trượt nhỉ, vì chương trình học là năm cuối cùng của sách cũ mà? Tội nghiẹp hs năm nay chẳng may thi rớt thì năm sau cũng khó lòng đậu quá.