Cho em hỏi cách ghi giấy xét tuyển NV2 vào trường ĐH công nghiệp TP.HCM?

Để ghi vào giấy xét tuyển NV2 vào trường Đại học Công nghiệp TPHCM: cơ sở TPHCM, cơ sở tại Quảng Ngãi thì ghi như thế nào để phân biệt? và gửi về địa chỉ tại cơ sở nào?(Vì mã trường và mã ngành các cơ sở này giống nhau)
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Phần này không có gì là khó cả. Trên giấy chứng nhận điểm thi có mục Tên trường; mã trường. Tại tên trường em ghi là: Trường ĐH Công nghiệp TPHCM (). Trong dấu (): Em muốn học ở cơ sở nào thì ghi vào đó. Chúc em thành công!