Em có nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM. Em xem trên danh sách trúng tuyển NV2 có tên em, vậy em đã trúng tuyển?

Em có nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM. Em xem trên danh sách trúng tuyển NV2 có tên em, vậy em đã trúng tuyển. Nhưng trong hồ sơ xét tuyển gửi cho trường, trong bì thư có dán sẵn tem gửi kèm em lại không ghi địa chỉ người nhận giấy báo. Vây bây giờ em phải làm thế nào? Như vậy em có trúng tuyển không?
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là em vẫn trúng tuyển. Việc gửi phong bì có dán tem cũng địa chỉ rõ ràng là nhằm mục đích để trường thông báo kết quả xét tuyển. Ở đây do không có địa chỉ người nhận nên trường không thể gửi giấy trúng tuyển cho em. Do đó em nên chủ động liên hệ với nhà trường để biết kế hoạch nhập học cụ thể. Trong ngày đến làm thủ tục em báo cáo lại sự việc để nhà trường cấp lại giấy báo trúng tuyển cho em.