Năm 2009 em định thi đại học nhưng bằng tốt nghiệp gốc em lại nộp ở trường khác rồi, em làm thế nào bây giờ?

Em là một sinh viên đang theo học một trường chuyên nghiệp. Em đã nộp bằng tốt nghiệp THPT gốc ở trường em đang học. Năm 2009 em muốn thi lại thì em phải làm thế nào để nhà trường cho em rút bằng tốt nghiệp THPT. Vì em là thí sinh tự do đi thi ĐH phải có bằng tốt nghiệp THPT gốc
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trước hết xin khẳng định, khi tham dự kì thi ĐH thí sinh tự do không nhất thiết phải xuất trình bằng tốt nghiệp THPT gốc mà có thể xuất trình bản sao nên em không cần phải lo lắng. Theo quy định, sinh viên muốn thi lại ĐH phải được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường đang theo học. Do đó, em nên chủ động liên hệ để xin phép để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.