Nhiều thí sinh tự do lo ngại sẽ thiệt thòi hơn những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2009, vậy thí sinh tự do nên ôn kiến thức thế nào?

Nhiều thí sinh tự do lo ngại sẽ thiệt thòi hơn những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2009 vì phải thi theo đề thi bám sát chương trình - sách giáo khoa mới, có nhiều nội dung chênh với chương trình (cũ) đã học. Vậy những thí sinh này cần phải ôn luyện thế nào cho phù hợp với đề thi năm nay?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Không còn cách nào khác là phải tự bổ sung kiến thức còn thiếu để đi thi. Thí sinh có thể tham khảo sách giáo khoa THPT, chủ yếu là lớp 12 hiện hành, tự học những phần kiến thức mới hoặc đăng ký ôn tập tại các lớp ôn luyện của trường THPT. Bộ GD-ĐT đã yêu cầu các sở GD-ĐT chỉ đạo các trường THPT tạo điều kiện cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước có thể đăng ký đến ôn tập, bổ sung kiến thức theo chương trình mới.