Năm 2009 Vì em tôi muốn thi trực tiếp tại trường (không thi cụm) ?

Em tôi ĐKDT vào Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM nhưng nộp hai hồ sơ ĐKDT vào cùng một ngành. Vì em tôi muốn thi trực tiếp tại trường (không thi cụm) nhưng nộp tại trường THPT thì phải thi cụm nên phải nộp thêm hồ sơ ĐKDT một lần nữa tại trường. Làm như vậy có được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định, học sinh lớp 12 nếu thuộc diện thi tại cụm phải thi tại cụm. Tuy nhiên, thí sinh muốn dự thi tại TP.HCM thì nên làm một hồ sơ ĐKDT (có xác nhận đầy đủ) và gửi vào TP.HCM để nhờ người quen nộp giùm theo dạng thí sinh tự do. Như vậy, trong hồ sơ ĐKDT phải bỏ trống mục 14. Vì vậy hồ sơ như em bạn là hợp lệ. Bạn nộp trực tiếp hồ sơ ĐKDT tại trường em bạn dự thi, khi đó ghi mã đơn vị ĐKDT là 99 (thời hạn từ ngày 11-4 đến 17-4). Bạn cũng có thể nộp tại Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, số 33C Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, ghi mã đơn vị ĐKDT là 98 (nơi này cũng nhận hồ sơ đến ngày 17-4).