Tôi có thể mua quyển sách cẩm nang thuật toán tập 1&2 ở đâu ?

Cần mua 2 quyển cẩm nang thuật toán tập 1 và 2 bản tiếng việt

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến những hiệu sách to to một chút để xem nếu muốn mua sách đẹp ( bạn có thể tham tìm trên Đinh Lễ phố chuyên bán sách ), hoặc hỏi ở những hàng sách ở đường Láng hay Phạm Văn Đồng.
Nếu ngại đi thì bạn có thể tìm trên mạng rồi đặt hàng trực tuyến cũng được mà. Chỉ mất thêm một ít phí vận chuyển thui!
Chúc bạn sớm mua được sách!

Nguyen Tien Dung
Trả lời 13 năm trước

cám ơn bạn nhưng mà mình đang ở tít nha trang nên không thể qua Hà nội mua được. Nếu bạn có thể mua được thì giúp mình với, mình đang rất cần. nếu bạn mua được thì liên hệ với mình qua nick yahoo là encorage_ugly nhé hoặc số đt là 01649391422. sau đó mình sẽ nhờ bạn chuyển qua bưu điện cho mình. mình cảm ơn rất nhiều.