Tư vấn mua vợt cầu lông khoảng trên 1 triệu ?

Tình hình là dạo này đến công ty ngồi suốt đau lưng quá muốn thời gian về chơi cầu lông mà chưa biết chọn cái nào cho phù hợp đây. Giá tầm khoàng trên 1 triệu chắc là ổn lắm rồi nhỉ.

lan minh
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại có khá nhiều loại có thể đáp ứng nhu cầu của bạn như :

-ArcSaberThiết kế đặc biệt đối với phụ nữ, nhẹ nhàng và độ ổn định cao với công nghệ . Thiết kế của ArcSaber 9 nâng cao phong cách người chơi,đặc biệttối đa hóa tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng nguyên vật liệu nhẹvà công nghệ cao

Vợtcứng, siêu nhẹ, độ cân bằng mặt vợt cựcổnđịnh, vợt phát huy tối đa khả năng tấn công của người chơi cầu . cái này thì giá hơi cao

-Vợt FleetThiết kế đặc biệt đối với phụ nữ, nhẹ nhàng và độ ổn định cao với công nghệ ArcSaber. Thiết kế của ArcSaber 9 nâng cao phong cách người chơi,đặc biệttối đa hóa tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng nguyên vật liệu nhẹvà công nghệ cao

Vợtcứng, siêu nhẹ, độ cân bằng mặt vợt cựcổnđịnh, vợt phát huy tối đa khả năng tấn công của người chơi cầu .

-AerogelLà dòng vợt nhẹ,khỏe, độ bền cao, là sự lựa chọncủa người chơi có trình độ kĩ thuậtkhá,thể hiện sứcmạnh tấn công mạnhmẽ và uylực,cụ thể trong từngđộng tác, nhịpđập.Tiếngđộngmà Aerogel 2000XL tạo ralàmcho người chơi thêm hưng phấn và cảmxúcchơi cầu. Công nghệ Aerogel hoàn toàn mới cho vợt độ cân bằng về mặt và khung vợtcực ổn định .

=> đấy là một số loại cơ bản mình tham khảo qua thấy www.vietsport có giá khá phải chăng bạn tham khảo xem sao nhéhttp://www.vietsport.vn/?act=Product&pid=24&gid=68

Nguyễn Minh Quyền
Trả lời 13 năm trước

Tầm 1 cho đến trên 1 triệu là chọn được cây ok rồi, mình cũng mới lấy thêm 1 con Fleet Tank 501 bên vietsport.vn giá có 895k chơi công thủ khá toàn diện, rất hợp tay. Còn tầm hơn 1 triệu có mấy con dòng Woven thì khỏi chê

Nguyễn Việt Tới check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

Theo em Vợt dưới 1 triệu anh nên chọn dòng Proace có các model được nhiều người chơi và đánh giá cao là model Proace Ti 8, Proace 800. Ngoài ra, hãng Forza có cây trên 1 triệu tý là cây FZ FORZA 9 được rất nhiều người chơi chọn vì nó rất dễ đánh và giá cũng hợp lý. Nếu anh cần tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ em qua nick yahoo: viettoi071189

Mai Hồng Khánh
Trả lời 13 năm trước

bạn dung cây force 9 của hãng fz forza hình thức đep đanh mềm tay ,deo đia chỉ 372 đôi cấn dt 39930414 nhe giá 1350k có km bao vot lớn

Ông Nhỏ
Trả lời 10 năm trước

e có proace sweetpost 100o 1tr1, mới 100%. nhẹ tay, tập là ok đó. a mua ko ạ, hay là a mua fleet MBR501 đi 1tr5, tặng quấn cán và bao vợt. lh: 0935174359