Mua vợt cầu lông ở Sài Gòn

Mình muốn biết chỗ mua vợt cầu lông ở Tp HCM, mình không quen trả giá, với lại cũng không rành, giá vừa thôi đừng mắc lắm. Thanks [:D]
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Đại lý Yonex Sunrise tại tp HCM hình như đang sửa chữa lại giờ thì mình ko chắc là đã xong rồi. Mua hàng của chính đại lý thì giá rất mắc, nhưng bù lại, hàng là thật, khg phải giả và đc bảo hành đàng hoàng (và hiển nhiên khg ai chịu bảo hành khi ktra thấy rằng vợt bị va đập [:)] ). Bạn cũng có thể tham khảo giá cả trc khi mua tại cửa hàng Hồng (gần siêu thị Hà nội-đường Cống Quỳnh), cửa hàng Quang-360 Nguyễn Trọng Tuyển (và các cửa hàng lân cận đấy), cửa hàng Mai Loan-639 Nguyễn Trãi. Nên chú ý trc khi mua là bạn hỏi xem chế độ bảo hành thế nào? Bảo hành của cửa hàng hay bảo hành của Yonex Sunrise (2 điều này hoàn toàn khác nhau đấy! [:)] ) Ngoài ra 28A Trần Huy Liệu P12, Q Phú Nhuận. hoặc có thể ra shop Hồng : 189 Cống Quỳnh Q1. sát bên siêu thị Hà Nội
MTShop
Trả lời 12 năm trước

cửa hàng mình có vợt FORZA, Apacs, RSL, hàng bảo hành chính hãng, mời bạn ghé qua xem nhé

Địa chỉ: 242 (Số mới 1041)Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố HCM

Điện thoại: 08 3894 0178 - Mobile: 0982 160 152

website: http://www.minhsports.com/

Email: minh.sports@gmail.com - minh_sports@yahoo.com

pham thi thi
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua ở những trung tâm bán dụng cụ thể dục thể thao...đối diện khu giải trí Đầm Sen có khá nhiều cửa hàng đó..họ sẽ tư vấn bạn mua cây vợt hợp túi tiền giá tiền phải chăng...