Làm sao để coi được bản đồ ở site infomap.vn ?

Mình rất thích truy cập vào website infomap.vn vì nó có rất nhiều thông tin về những địa điểm tại Hà Nội và tìm kiếm ở đây cũng khá dễ dàng nhưng không hiểu sao mình coi trên máy bạn mình thì nó lên bản đồ, còn khi mở trên laptop của mình thì không thấy nó đâu nữa. Ai biết hoạc có kinh nghiệm thì chỉ giúp mình nha.

Thanks !

Tran Ba Luong
Trả lời 14 năm trước

Bạn thấy biểu tượng Microsoft Silverlight không, bạn click vào đó để download nó về máy, rồi cài đặt sau đó bạn tắt trình duyệt, rồi mở lại xem nhé. Chúc bạn thành công.

Sim Đa Năng nạp tiền 7 mạng. Giá 350k, có 160k trong tk nghe gọi và 200k trong tk bán hàng. Mọi chi tiết liên hệ:
YahooID: baluongvn