Số điện thoại đăng nhập facebook làm sao?

Em dang nhap facebook bang so dien thoai di dong. may hom trc em lỡ xóa so dien thaoi do tren trang facebook cua minh roi. may hom nay em dang nhap lai nhung nó nói ko nhận ra so dien thoai. em ko biet phai lam sao de co the dang nhap face tro lai nua.CO nguoi keu em dang nhap bang email nhung tu khi dang ki face toi gio em chi dang nhap bang sdt ko à. dau co dang nhap bang email dau.
MONG CAC ANH CHI GIUP EM, CHỈ CACH CHO EM ĐANG NHAP TRO LAI FACBOOK. cam on RAT NHIEU LUON DO

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn nên đăng nhập vào máy tính rồi nhập SĐT lại sẽ được