Không vào được Yahoo Mail xin giúp?

Gần đây khi login vào account yahoo mail, tôi rất thường hay gặp lỗi 999 và bị yêu cầu login vào lần khác, nhưng làm lại cũng vẫn vậy. Đặc biệt thường hay bị ở nhà trong khi ở cơ quan dùng ADSL thì không bị hoặc hầu như rất hiếm xảy ra. Tôi đã hỏi một vài người bạn, họ cũng bị tình trạng tương tự. Có bạn nào biết xin chỉ giúp tôi cách giải quyết. Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu gặp lỗi 999 thì đầu tiên bạn cứ nhấn nút Back, sau đó nhập lại password, nhấn chuột vào nút Sign-in khoảng 3 lần liên tiếp.