Yahoo 10: Nhấp thử lại để đánh tên truy cập và mật khẩu

Bị lỗi vậy bạn ơi, giúp mình với

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần phải gõ vào chính xác ID và password, vậy thôi. Lưu ý: ID chỉ là phần đằng trước của dấu @ trong địa chỉ email của bạn. Lúc gõ password, nhớ là bạn phím đang không để ở chế độ "Caps lock" và phải tắt chế độ gõ tiếng Viết đi.

Nếu như bạn đã Login Y!M vào nhiều thời điểm khác nhau, mà vẫn bị báo sai Password hoặc ID trong khi Mail vẫn dùng bình thường , thì lỗi này thuộc về nhà cung cấp dịch vụ. Tạm thời không có cách nào có thể khắc phục được. Biết đâu ít ngày nữa Yahoo sẽ sửa được lỗi này. Mình cũng đã gặp vài trường hợp như bạn. Mình chỉ có cách giúp bạn đọc lại List Friends mà bạn đã Add trên ID đó. Nếu bạn cần thì mình sẽ gửi File cho bạn. Thân!