Không add nick yahoo là sao???

mình mới lập 1 nick yahoo mới. Muốn add nick yahoo thỳ ko add. Đang add đc 5 nick thỳ ko add được nữa. Người khác add nick mình thỳ nich ấy lại vào phần "Sổ địa chỉ" là sao???
Ai biết cách khắc phục giúp em với

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ là nick của ng bạn định add đã bị bạn để vào ignore list từ trước (bởi vậy nên cẩn thận khi add lại :) ). Muốn add lại, bạn làm như sau:
! : đăng nhập Y!Messenger, vào (menu) Messenger
@ : vào Preferences
# : Vào Ignore List
$ : Ignore only people below
% : chọn nick mà bạn muốn bỏ ra khỏi danh sách để có thể add lại bình thường
^ : Chọn Remove
&: Okie!
Cuối cùng bạn chỉ việc add contact như trước giờ vẫn làm.
Chúc bạn thành công

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn không add được nick do nick mà bạn muốn add đã nằm trong danh sách ignore của bạn.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn hãy làm theo 5 bước sau:

1/ Đăng nhập Yahoo!Messenger.

2/ Trên giao diện Y!M bạn chọn Messenger (nằm phía trên, bên trái) click vô.

3/ Bạn sẽ thấy hiện ra 1 loạt tùy chọn. Bạn chọn Preferences, click vô.

4/ Lúc này sẽ hiện ra 1 bảng, bảng này có tên Yahoo!Messenger Preferences. Nhìn vô phía trái bảng này, có 1 ô trắng, trong đó có nhiều tùy chọn, bạn chọn Ignore List. Click vô.

5/ Ignore List sẽ hiện ra. Trong Ignore List lúc này chắc chắn sẽ có nick chat mà bạn muốn add. Bạn đánh dấu nó rồi click Remove để loại nó ra khỏi Ignore List cùa bạn.

Sau khi làm xong 5 bước trên (tức là loại bỏ nick mà bạn đang muốn add ra khỏi Ignore List), bạn đã có thể add nick này được rồi đó.

Chúc bạn thành công.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ là do bạn tạo quá nhiều nhóm trong danh bạ. Chứ ít khi danh bạ đầy được lắm !
Cho nên đến phần tạo tên nhóm thì bạn không nên tạo tên mới mà hãy chọn một nhóm cũ của bạn cũng không nên để chế độ other nhé. chúc bạn ép được nhiều nick.