Không cài được Yahoo Messenger

Em cài Yahoo Messenger thì hiện lên bảng thông báo "download of file has been cancelled or interrupted. File not completely downloaded". Sau đó, em ấn vào "abort" thì hiện tiếp một bảng thông báo nữa là "the file C:\program file\yahoo\install\ymsgr8us.exe could not be opened". Em ấn vào "OK" thì bị thoát khỏi chương trình cài đặt. Như thế là bị sao vậy? Em cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi, do bạn cài trực tuyến nên xảy ra lỗi vì nó phải tải về đâu hơn chục MB. Nguyên nhân là do đường truyền yếu, bad, server bận,…Bạn tải về tại đây bộ cài full về rồi chạy là xong, ở đây có các bộ cài Ver.8 và 9 cho XP và cả Vista. Khỏi phải bận tâm đến đường truyền. Muốn cài máy nào cũng được. Cũng chẳng cần phải quan tâm lúc cài có kết nối mạng hay không.