Gỡ rối Y!M 9.0

Sau khi down cái Y!m 9.0 beta về. Tôi cài đặt nhưng ko đc. Máy báo như sau: Download of file has been cancelled or interrupted. File not completely downloaded. Error : The file C:Documént and Settings\dlbt\Local Settings\Temp\3705180\ymsgr_inst_us.exe could not be opened. Xin hỏi máy tôi bị lỗi gì và cách khắc phục như thế nào.Tôi đã thử gỡ bỏ và cài lại cái 8.1 nhưng cũng ko đc.
Trả lời 16 năm trước
[red]Download of file has been cancelled or interrupted. File not completely downloaded. [/red] Bạn đã down thành công hết đâu nên file bị lỗi và ko mở ra được. còn lỗi ko cài lại được 8.1 là do bạn chưa gỡ hết log của yahoo đi. Trước khi cài lại bản 8.1 bạn nên khởi động lại máy rồi hẵng cài
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
bạn ko nên down bản cài trên mạng cua yahoo về vì rất tốn thời gian.lỗi trên có thể là do trong lúc cài bạn bị ngắt kết nối.bạn có thể vào softpedia.com down bản full yahoo về là ok [(:-P][(:-P][(:-P][(:-P]
trandinhtu
Trả lời 16 năm trước
i don't know