Chat hai nick trên Yahoo Mesenger

Em muốn chat hai nick cùng một lúc trên Yahoo Messenger thì phải làm như thế nào ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục. Xin cảm ơn. Nguyen Anh – harry_nguyen_anh@...
Trả lời 15 năm trước
để có thể chat hai nick trên Yahoo Messenger, cư dân mạng thường sử dụng phần mềm Y!Multi Messenger. Nhưng do hay gặp “sự cố” không mong muốn nên chương trình này hiện nay không được “trọng dụng” như trước nữa. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một phần mềm tiện ích hơn, đó là Patch It. Để sử dụng, trước hết, bạn hãy download chương trình tại địa chỉ http://www.topshareware.com/download.aspx?id=8538&p=&url=http%3a%2f%2fw1.522.telia.com%2f%7eu52222694%2ffiles%2fpi100b1_setup.exe hoặc http://acidworld.escracing.com/software/patchit2.zip rồi cài đặt như bình thường. Khi quá trình tải và cài đặt đã hoàn tất, người sử dụng cần kích hoạt Patch It bằng cách click đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm ở bên ngoài màn hình desktop. Tại đây, một hộp thoại sẽ xuất hiện và hỏi đường dẫn tới tệp chứa file YPaper.exe. Bạn hãy làm theo hướng dẫn. Từ lần thứ hai trở đi, bạn không phải làm như vậy nữa. Lúc này, một hộp thoại nữa xuất hiện và công vịêc của bạn là đăng nhập vào tài khoản Yahoo Messenger thứ hai như bình thường. Chúc bạn vui.
Lê Công Toản
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Run, gõ regedit rồi vào HKEY_CURRENT_USER/Software/yahoo/pager/test. Bạn nhấp chuột phải ở khoảng trống bên cạnh,chọn New/string value, sửa tên thành plural,rồi nhấp chuột phải vào đó chọn modify,rồi nhập value data là 1. đóng cửa sổ regedit lại,thế là xong. bạn có thể chat nhiều nick mà ko cần dùng thêm phần mềm nào