Tại sao bấm vào gmail thì đã hiện luôn địa chỉ và password của mình rồi?

Tôi đã cài đặt vào đâu mà mỗi khi mới chỉ bấm vào gmail thì đã hiện luôn địa chỉ và password của mình rồi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần bấm vào đăng xuất phía bên trên góc bên phải sau mỗi lần truy cập! Như thế nó sẽ không thể hiện địa chỉ và password.
Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Trả lời 14 năm trước
cái này là do trình duyệt tự động lưu lại uẻname và pasword của bạn để lần sau bạn không cần nhập lại, bạn có thể xoá bằng cách vào tools -> option chọn clear private data, thế là xong.
Đinh Văn
Trả lời 14 năm trước
khi ban lam viec xong nho Dang xuat la khi do may se khong con nho Pass cua ban tu dong nua. khi ai do vao User cua ban thi can Pass do! Good luck!
Ninh Công Hồng
Trả lời 14 năm trước
Bạn để ý rằng : mỗi lần đăng nhập đều có 1 cái bảng hiện ra : nếu bạn đồng ý tự động Đăng nhập thì tích vao o remember và ok , ko thi chon No... Cách 2 : mỗi lần đăng nhập vào , khi thoát khỏi thì bạn ấn thoát là ok. C2 : có thể vào Tool >>> để xóa trong bộ nhớ web... Chúc bạn thành công ! ko phải cài win nhiều lần....[:D]
Đinh Bộ Lĩnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng trình duyệt gì, nếu bạn dùng IE thì xóa Cookei là Ok. Bạn Click chuột phải vào biểu tượng Internet trên màn hình chọn dòng cuối cùng, property. Chọn Nút Delete Cookies, nhấn ok là ok Tham khảo thêm về IT tại [url=http://kythuat.tk]http://kythuat.tk[/url] nha bạn
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
do máy đặt master pass nên thế thôi , bạn nên thoát hẳn ra nếu máy sử dụng nhiều người
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi tắt chế độ tự động đăng nhập và khi dùng xong thì phải đăng xuất. nhưng nếu máy cá nhân hoặc máy có đc mail của cơ quan luôn phải thường trực thì cứ để thế cho thuận tiện đỡ mất thời gian.