Làm sao để tự động chuyển thư đến folder đã định trước với Outlook Express ?

Nguyễn Đình Chính
Trả lời 16 năm trước
Bạn sử dụng chức năng Tools -> Rules and Alerts sau đó tạo rule mới theo hướng dẫn. Chú ý cấu hình đúng phần "Move message from someone to folder" là được. Chúc bạn thành công !
Porsche
Trả lời 16 năm trước
Vào cửa sổ định luật. Trong khung Actions bạn chọn Move it to the specified folder. Trong khung Description, bạn click vào liên kết màu xanh nằm ở sau chữ Move it to the... để chọn folder mà bạn muốn Outlook Express (OE) tự động chuyển thẳng thư vào (không chuyển thư vào Inbox) nếu thư thỏa điều kiện. - Bạn đã tạo các folder cho từng nhóm đối tượng như: người thân, bạn bè, công việc,... Bạn dùng hành động này để OE tự động chuyển thư của người nào (from) vào folder nhóm của người đó. - Bạn đang sử dụng nhiều địa chỉ email như a@congty.com, a@hcm.vnn.vn... Bạn dùng luật này để OE kiểm tra xem To đến địa chỉ nào thì OE sẽ chuyển thư đến folder của địa chỉ đó.