Cách gửi email nhanh nhất ?

Mình dùng chức năng của WINRAR compres anh email sau đó nó hiện ra hộp thoại incomming mail POP 3... nói chung là rất lằng nhằng.mình chỉ quen với việc gởi sẵn qua các javascrip trên các web thôi còn cách này mình chịu .Các bạn sành tin học giúp mình với nha!Cảm ơn các bạn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do bạn chưa cài đặt cho OUTLOOK nên không gửi được đó. Mà ý của bạn hỏi ở đây là cái gì vậy? Nói rõ hơn được không?