Làm sao để gửi mail có đuôi là fpt.com.vn và dng.vnn.vn? Ai biết chỉ mình với , thanks!

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Có gì đâu các bác. Thực chất là các bác cài đặt đã đúng rồi! nhưng có nguyên nhân như sau:
- Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet chặn đường gửi mail ra của các bác. Khi các bác gửi mail trên đường truyền của nhà cung cấp Internet khác chứ sao.
Tôi lấy ví dụ ở công ty tôi cho các bác xem hiểu rõ hơn:
+ Công ty tôi có 2 đường truyền FPT 8M và Mega vnn dùng theo dung lượng. Nhưng khi tôi gửi mail @vnn.vn trên đường truyền FPT thì không được. Khi tôi hỏi bên nhà cung cấp Mega vnn thì họ trả lời một câu xanh rờn là “chính sách bên họ là chỉ cho gửi mail trên đường truyền của họ chứ đường truyền khác không được” .
Các bác có thấy vô lý không. Như thế là họ không tôn trọng khách hàng.

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Nếu thông tin về Incoming mail, Outgoing mail đã thiết lập đúng. Và bạn vẫn nhận mail bình thường thì bạn kiểm tra xem mục My server requires authentication trong Mail Account>Server đã được check chưa nhé, nếu chưa thì đánh dấu check vào.