Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Làm thế nào để xóa nick của mình trong danh sách của người khác?

Le Huyen Trang Nhung 03/06/2010 - 12:30

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6642
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

03/06/2010 - 12:32
Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác
Có nhiều trường hợp, do vô tình, bạn cho người lạ add nick Y!M của mình vào danh sách friend của họ, vậy là mỗi lần đăng nhập Y!Messenger, nick của bạn lại sáng lên trong danh sách của họ và bạn lại bị họ "làm phiền".

Hay cũng có trường hợp, bạn không muốn nick của mình có trong danh sách một người nào đó nữa chẳng hạn. Có hai cách để giúp bạn thực hiện việc xoá nick của mình ra khỏi danh sách friend của người bạn đó :

* Cách thứ nhất: Bạn gửi thông điệp yêu cầu đối tượng xoá nick của bạn khỏi danh sách friend của anh ta. Trong trường hợp này, nếu đối tượng là người lịch sự, người đó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Còn nếu anh ta không thực hiện thì sao? Bạn hãy yên tâm, Hãy chuyển sang cách thứ hai.

* Cách thứ hai: Vào Internet, tìm đến website: http://www.yahell.us/smilies/removebuddy.html

Tại trang web này, bạn tìm đến mục "Your Yahoo ID...". Bạn chỉ việc nhập nick của mình và nick của người bạn vào hai mục Your Yahoo ID và Other Person's ID để thực hiện công việc của mình. Ở mục Message, bạn có thể gửi thông điệp gì tuỳ ý. Sau đó bấm "Click to Remove" để hoàn tất.

Lưu ý :

- Bạn nên làm theo chỉ dẫn trong mục Removal Instructions để đạt kết quả tốt nhất.

- Bạn để ý trong trang web có Link Download về phần mềm DenyBuddy, phần mềm này cũng có chức năng tương tự nhưng khác ở chỗ là bạn chỉ cần Download về và thực hiện chứ không cần vào website này.

(Theo Kênh14)

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lã Thị Quyên

10/06/2010 - 08:09

Cách trên hay quá! Nhiều lần mình cũng muốn xóa nick của mình trong list của người khác nhưng chẳng biết làm thế nào, đành phải để " Luôn hiện offline với người đó " và vào Message -> Tùy chọn riêng tư -> Danh sách bỏ qua và sau đó thì nhập nick name của người mà mình không muốn nhận tin nhắn. Thế là đối với người kia thì mình luôn hiện offline còn về phía mình thì cũng không phải nhận tin nhắn từ người đó.

Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : HQ Medical Group
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Kẻ Vô Danh

30/05/2012 - 08:31

Nếu bạn muốn xóa nick yahoo trong list người khác mà sử dụng một tiện ích ko phải của Yahoo thì nên xem lại nhé. Bạn có thể thực hiện cách khác, đó là luôn thị offline với nick yahoo bất kỳ

Chúc bạn thành công!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm