Các bạn có thích chat Zing ko?Nó hay hơn yahoo ko?

Trả lời 15 năm trước
Cũng bình thường mà bạn ^^, chat trong nội bộ zing thì cũng vui nhưng ko thể so sánh cả tiện ích của yahoo được ^^, trên zing có thêm nghe nhạc và xem phim là hay thôi à ^^
thanh
Trả lời 15 năm trước
Nhạc thì zing nó tìm kiếm và ko có Zchat vẫn nghe đc, còn movie thì nó buộc phải đăng nhập Zing rồi mới cho xem , mà phim thì tuy nhiều cái mới nhưng kho phim vẫn còn đơn giản lắm, chat thì nội bộ thôi không mở mang hiểu biết đc như yahoo đâu
mai anh
Trả lời 15 năm trước
khoái cái này vừa chat dc bên zing, vừa chat đc bên yahoo, msn
Trần Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dùng cả chat zing và chat yahoo nhưng bất tiện một cái là cứ bật Zing chat là nó lại tự động đăng nhập, ko có chế độ hủy bỏ, mà zing chat chỉ là chát người Việt với nhau chứ ko chat với người nước ngoài dc, dùng zing chat bạn gửi ảnh hay nhạc nhanh hơn yahoo nhiều, thêm nữa là biểu tượng của zing đẹp lắm, nhìn đã thấy buồn cười rồi đó.[:D]
kakakeke
Trả lời 15 năm trước
Zing chẳng có gì hay ho đâu, bạn cài làm j, vừa nặng thêm cho máy, vừa nhìu virus... Cứ yahoo đi cho nó lành.