Có một vài websites khi mở lên thì ok nhưng khi click vào các links trên website đó thì cả trang web biến mất. Giúp mình với, nó bị sao vậy ?

Ví dụ vào www.commbank.com.au rồi click vào LOG ON để sử dụng netbank thì cả trang biến mất tiêu. Vậy là do internet hay là do computer co vấn đề? Bcc gọi hỏi chỗ cung cấp internet thì họ nói là computer có vấn đề, phải đi sửa computer. Các bạn có thể giúp được ko? Cám ơn trước ha. Theo nhipcauykhoa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Địa chỉ đầy đủ của trang đó là http://www.commbank.com.au/ Bạn đánh thiếu tên trong URL coi chừng bị vào trang giả mạo ! 1-Trang web này đòi hỏi bạn để chế độ javascrip mới logon vào được -Nếu bạn xài FireFox : vào tool\option \content rồi tích vào cả 4 mục chọn ( enable java , enable javascrip ...) Hơn nữa nếu chạy add-on adblock plus và Noscrip thì chắc những trang đó không hiện lên cái gì , vì nó phải load javascrip mới hiện lên được -Tuy nhiên để chắc chắn hơn bạn nên xài Opera để logon vào trang đó http://snapshot.opera.com/windows/o100a1_1139.exe 2-Có thể Máy bạn bị Virus chặn không cho vào 1 số trang web 3-Lỗi nhà cung cấp dịch vụ Theo nhipcauykhoa