Máy down load bất cứ gì cũng lỗi ?

Mạng nhà tôi rất ổn , không lag , không dis , down load 470kb/s vậy mà down load các phần mềm hoặc game lúc nào cũng bi. lỗi file mặc dù đã down load nhiều host khác nhau ?? trong khi bạn tôi vẫn ngon lành ??? Chẳng hạn tôi down file có đuôi rar toàn bị the volume is corrupt hoặc down 1 cái setup cũng bị lỗi file và phải ngừng , tôi ko tin trùng hợp đến mức tất cả các host đều bị lỗi như vậy . Mong mọi người giải đáp thắc mắc và chỉ cho tôi cách giải quyết vấn đề này ! Xin chân thành cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có khả năng máy của bạn bị phân mảnh nhiều quá, bạn vào Start --> All Programs --> Accessories --> System Tools --> Disk Defragmenter để chống phân mảnh cho các ổ đĩa rồi down lại thử xem.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Có vài Th
1/ fiel trên đã bị lỗi mà host khá nhưng cùng1 nguồn ra
2/ ổ cứng fân mảng quá nhìu
3/ lúc down dùng chương trình tăng tốc chia làm quá nhiùe đọan alfm tỷ lệ lỗi cao hơn
4/ win lỗi