Down file rar về có pass mà mình ko có pass, có cách nào mở được ko ?

Down hết hơi về mà giải nén ra nó đòi pass, các bác giúp em cái [:((][:((][:((]
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Thông thường với những file Rar có pass, người chia sẻ khi post link sẽ đưa luôn pass giải nén, bạn nên tìm lại nguồn mà bạn lấy link down file đó để tìm pass, hoặc bạn copy tên File ra google search : "tên file" + password. Chúc bạn tìm được pass ^^
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Đành tìm một phần mềm phá pass của RAR thôi.[:D]
Xuân Chung
Trả lời 16 năm trước
bạn gõ vào google như sau: tên file + pass xem các kết quả tìm được thế nào cũng ra đó bạn. Không bạn có thể gửi cho mình mình tìm giúp. cphv122@yahoo.com
smiles_dangkhoa
Trả lời 16 năm trước
Mình trả lời câu hỏi của bạn như sau: 1. Thông thường khi bạn Download về bạn xem lại trong nội dung trang web, sẽ được cung cấp pas giải nén bởi Uploader. 1. Nếu không có bạn có thể dùng chương trình sau, sẽ tự tìm ra pass cho bạn. Khuyến cáo: nếu pass dài quá tỉ lệ thành công không cao Chúc bạn thành công Down: [red]http://www.box.net/index.php?rm=box_download_shared_file&file_id=f_162697277&shared_name=9fvt9ti8gw[/red] Pass giải nén: [blue]kysubachkhoa.com[/blue] Bách Khoa Cơ điện tử 1 k48_NOH