Phần mềm cho máy tính không truy nhập vào trang web độc hại ?

termihana
Trả lời 16 năm trước
PicBlock với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí cùng với cách thức sử dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt chương trình thành công, mặc định chương trình sẽ luôn nằm thường trú dưới khay hệ thống và tính năng chính của PicBlock là tự động lọc toàn bộ các hình ảnh có trong các Website mà bạn ghé thăm. Nếu nó phát hiện ra có bất kỳ một tấm ảnh nào có tỷ lệ màu da vượt quá 70% trên toàn bộ màu sắc của bức hình thì tấm hình đó ngay lập tức sẽ bị PicBlock cho vào “danh sách đen” và sẽ xử lý làm mờ trước khi nó hiện diện trên màn hình. Lưu ý quan trọng: Trước khi cài đặt PicBlock, bạn phải tắt firewall của Windows XP đi: vào Start – Settings – Control Panel > Windows Firewall > chọn Off trong thẻ General > OK http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2006/picblock.exe