Khi tôi nhận thư bằng MS Outlook thì có rất nhiều thư rác ở một số hòm thư gửi đến, tôi muốn đưa những thư này vào một Folder cố dịnh trong Inbox?

Trả lời 16 năm trước
Trong MS Outlook có tạo sẵn một folder có tên là Junk Email , bạn cần định nghĩa một số địa chỉ mà bạn không mong muốn để tự động chuyển vào folder Junk email này . 1. Bấm menu Tools --> chọn Options --> bấm nút Junk E-mail 2. Chọn tab Block Senders --> bấm Add 3. Bạn gõ tên địa chỉ Email mà bạn muốn chặn --> bấm OK