Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 28/01/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phân biệt giao diện website, web appliation ?

   djghjfdg 28/01/2010 - 15:14

   Bạn nào có thế cho mình biết thế nào là giao diện website, web-based application và desktop application được ko? Các bạn giúp mình định nghĩa chúng và phân biệt giao diện giữa chúng nha ! Thanks các bạn nhiều.....
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   546
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   28/01/2010 - 15:15
   Bạn có thể phân biệt như sau:
   - Giao diện Web: chính là giao diện mà con người làm việc trực tiếp trên nó, tuy nhiên nó chỉ có chức năng đơn giản và quan trọng là mang tính trực quan để người dùng có thể thao tác trên nó. Ngoài ra nó không thực hiện bất kỳ tác vụ nào mà chỉ mang ý nghĩa về mặt hình ảnh.
   - Web-Based Application: chính là những ứng ụng hay chương trình chạy trên nền Web (sử dụng mạng) và chúng chính là những tác vụ được thực hiện trên chính Website mà chúng được tích hợp. Ví dụ: một hệ thống Checking (kiểm tra và điều khiển việc chuyển phát hàng hóa nhanh) bằng hệ thống Web-Based App. Tóm lại Web-Bassed App chính là những phần mềm hay hệ thống được tích hợp trên nền Web để có chạy Online và thường được sử dụng CSDL phân tán giúp cho người điều hành hay quản trị có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần ngồi trực tiếp tại một máy cố định có cài phần mềm hy hệ thống đó (điều kiện máy có kết nối Internet).
   - Desktop App chính là những chương trình ứng dụng chạy trên các máy đơn (PC, Laptop) và không thể làm việc trực tuyến được dù máy có kết nối Internet. Ví dụ: trước đây phần mềm ứng dụng Office chỉ có thể chạy trên máy đơn (Desktop App) nhưng hiện giờ Office đã có thể làm việc trực tuyến nghĩa là ở bất cứ đâu cũng có thể làm việc được với Office mà bản thân máy đó không cần cài đặt Office (Web-Based App).
   Chúc thành công!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm