Tại sao không mở được Opera trên máy tính?

MÌnh down opera về cho máy tính nhưng có lúc mở đc có lúc lại k mở đc.Những lúc k mở đc nó ghi là another user is running this copy of opera.You shoul install opera with individual profiles to allow multiple users to run the same copy independently. Đó là lỗi gì vậy,giúp mình khác phục nó với?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Cách hay nhất là bạn nên sử dụng firefox đi nha .Bạn Muốn khắc phục việc đó cũng được bạn có thể đặt lại IP cho máy start > program > control panel > NetWork Connections > click phai biểu tượng mạng > propêtitis > bạn dặt như sau :
IP adress: 192.168.1.113
supnet mark: 255.255.255.0
deflaut gateway:192.168.1.1
DSN :203.162.4.190
như thế là ok tại mình bị trường hợp này rùi.

Chúc thành công.