Nên xây sân vận động có sức chứa lớn hay xây dựng tuyến cáp quang nhanh nhất ở VN ?

1- Tôi được biết có 10 sân vận động lớn nhất thế giới thông qua trang Web sau :

http://www.laodong.com.vn/Tin-Tuc/10-san-van-dong-lon-nhat-the-gioi/25248

2- Tôi được biết có bạn hỏi về việc xây sân vận động sức chứa lớn ở VN thông qua sau :

http://www.google.com.vn/giaidap/thread?table=%2Fgiaidap%2Flabel%3Flid%3D1bc283a0ebd15c5e%26sort%3Dwsmopts%26order%3Dwsnod%26start%3D20%26tab%3Dwtmtoo%26hl%3Dvi&tid=0f09a6b3955efe45&hl=vi&fid=0f09a6b3955efe4500049809c27a221b

Theo ý kiến của tôi thì nên xây dựng mạng cáp quang có công nghệ hiện đại nhất TG, tốc độ nhanh nhất sẽ có ích hơn là xây SVĐ. Vậy ý kiến của bạn thế nào ? Dùng cáp quang để xem bóng đá hay đến SVĐ để xem bóng đá ? Chỉ xét về vấn đề xem bóng đá thôi ?

Xin cảm ơn !

dung
Trả lời 13 năm trước
Tiền đó đầu tư cáp quang internet để truy cập nhanh hơn có thiết thực hơn. Sân vận động lớn nhưng nhiều hôm, nhiều trận đấu vẫn ít người đến xem lắm. Không tận dụng tối đa công suất của sân vận động, trong khi đó mạng cáp quang lại có thể tận dụng hết được băng thông của internet cáp quang mà vẫn còn chậm ì ạch !!