Sao truy cập internet là nhà tôi không nghe được điện thoại?

Nhà tôi cứ khi vào internet là ko nhe đc ĐT, có ai co cách nào ko ?
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng DT và Internet của VNPT thì đã có tích hợp sẵn đường dây dt và đường dây Internet riêng. Nếu bạn sử dụng của VNPT mà gặp vấn đề này thì liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ tại địa phương bạn để họ có phương án lắp đặt lại. Nếu ko, bạn phải sử dụng cổng chia.