Tôi muốn sửa lại địa chỉ email của tôi có được không vậy?

Toi muon sua lai cai dia chi eMAIL CUA MINH CO DUOC KHONG VAY?cac ban chi giup gium minh nha.example : thucnguyen_83@yahoo.com bay gio, minh muon sua doi lai la thucnguyen@yahoo.com co duoc khong ?ban nao giup duoc vui long mail cho min nha. thucnguyen_83@yahoo.com .Thanks rat nhieu
Trả lời 15 năm trước
Ko thể làm như vậy đc bạn ah`,bạn chỉ có thể tạo 1 địa chỉ mới với tên bạn muốn còn ko thể đổi đc, bạn chỉ có thể đổi đc firt name & last name thôi