Cho mình hỏi cách mở wifi laptop?

cho mình hỏi cái này:

mình có 2 cái laptop nếu 1 máy mình kết nối vào internet, còn máy kia thì không, nếu  mình bật wifi cho máy kết nối internet lên thì máy kia cũng vô được mạng? chỉ cho mình với!

thank !

chuluongdung
Trả lời 12 năm trước

trả lời bạn là laptop thì đều có thể thu tín hiệu wifi, nếu 1 máy vào đc thì bật wifi máy kia lên mà bắt nốt vào mạng wifi đó.

còn nếu ý bạn là vào bằng mạng dây thì có giải pháp là sử dụng phần mềm hỗ trợ (nhiều lap ko cần phần mềm vẫn có thể phát đc wifi )

bạn phát wifi từ máy đã có mạng, rồi bật wifi từ máy còn lại lên và dò mạng máy đã có mạng và đang phát wifi kia là ok ^^

cách mở wifi thì chắc bạn bít :d có 1 vài máy nó còn có chốt wifi thì có thể gạt chốt đó

còn soft phát wifi cho lap bạn có thể tìm trên gg ^^

goodluck

chuluongdung
Trả lời 12 năm trước

kể cả có pass thì có rất nhiều soft phá pass trên gg tha hồ lựa chọn ^^