Công cụ tìm kiếm bạn thường dụng nhất trong hàng ngày là cái nào ?

Hãy bỏ phiếu! Công cụ tìm kiếm thường dụng nhất!

Xin chào các bạn! Hãy các bạn bỏ phiếu về công cụ tìm kiếm bạn thường dụng nhất của các bạn  là cái nào?

Tư Vấn Vay Tín Chấp
Trả lời 12 năm trước

tất nhiên là ông lớn google rồi.Giờ đi đâu mà nghe người ta bí cái gì cũng xúi "hỏi ông google"

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Google thôi. Tích hợp sẵn đỡ phải gõ nhiều với lại dùng quen rồi.

Thi thoảng dùng yahoo với Bing đổi gió thôi.

Chủ yếu là do thói quen sử dụng thôi, người việt mình chắc 99% xài google quá :))