Có sử dụng được điện thoại khi đang vào mạng không?

[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Đối với dịch vụ MegaVNN, Ban có thể đồng thời vừa vào mạng Internet, vừa sử dụng điện thoại/Fax. Ban cần phải cài đặt bộ tách lọc tín hiệu thoại/dữ liệu (Splitter) để có thể sử dụng đồng thời điện thoại và truy nhập Internet (một số modem ADSL đã tích hợp sẵn bộ tách lọc dữ liệu này). Cước sử dụng dịch vụ Mega VNN và cước điện thoại được tính hoàn toàn riêng biệt.
Trả lời 15 năm trước
Trước đây dùng dạng dial up thì chỉ dùng được 1 trong 2 cái, tại 1 thời điểm. Nếu có đường line riêng thì vào thoải mái, chẳng ảnh hưởng gì đến nhau. Còn ADSL bây giờ có thể dùng chung 1 đường dây, có thêm bộ lọc thoại là OK. Cả 2 cùng vận hành tốt! Thân!
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Đối với dịch vụ MegaVNN, Ban có thể đồng thời vừa vào mạng Internet, vừa sử dụng điện thoại/Fax. Ban cần phải cài đặt bộ tách lọc tín hiệu thoại/dữ liệu (Splitter) để có thể sử dụng đồng thời điện thoại và truy nhập Internet (một số modem ADSL đã tích hợp sẵn bộ tách lọc dữ liệu này). Cước sử dụng dịch vụ Mega VNN và cước điện thoại được tính hoàn toàn riêng biệt.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]satthulanhlung[/b] Đối với dịch vụ MegaVNN, Ban có thể đồng thời vừa vào mạng Internet, vừa sử dụng điện thoại/Fax. Ban cần phải cài đặt bộ tách lọc tín hiệu thoại/dữ liệu (Splitter) để có thể sử dụng đồng thời điện thoại và truy nhập Internet (một số modem ADSL đã tích hợp sẵn bộ tách lọc dữ liệu này). Cước sử dụng dịch vụ Mega VNN và cước điện thoại được tính hoàn toàn riêng biệt.[/quote] Oh, lại có người vừa hỏi vừa trả lời này! Hichic!