Gói rẻ nhất inter net thì gói nào là tốt nhất

mình chuẩn bị lắp mạng nhưng đang phân vân giữa 3 gói rẻ nhất của 3 mạng VNN FPT VIETTEl.bạn nào có thể tư vấn cho mình dc ko [:,)][:,)][:,)]
Nguyen Anh Ngoc
Trả lời 16 năm trước
[@};-][~o)]Bạn nên dùng gói cước MegaYOU của FPT nếu cần đường truyền tốc độ cao mà lại rẻ. Mạng FPT hiện nay cũng đã cải thiện khá nhiều so với trước.Tuy nhiên nếu cần sự ổn định hơn thì khuyên bạn chọn Viettel. Đừng nên chọn MegaVNN -> chán lắm.Tôi dùng 1 thời gian rồi mà.[(%)]
Hồ Công Tài
Trả lời 16 năm trước
Nếu được bạn có thể đăng ký gói megaMe bên FPT. Gói mới ra nên phí lắp đặt ban đầu chỉ có 275.000 Vnd thôi. Tuy phí hàng tháng hơi cao 80.000 Vnd/ 1tháng nhưng đường truyền tốc độ tới 5Mb Nếu bạn cần thì liên lạc với mình: 2300388
tuan
Trả lời 16 năm trước
bạn nên xài mạng của viettel, có rất nhiều loại gói cước cho bạn chọn, tốc độ lại ổn định, ít sập mạng. lắp đặt chỉ có 280.000 đ. bao moldem, nối cáp [:D]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ đang dùng của FPT, thấy nó khá ổn đấy bạn ah