Mọi người giúp tôi với

Nhà em có 1 cái wifi access point hiệu linsys, hôm trước nhờ nhân viên kỹ thuật xuống cài rồi, wifi thì chạy được nhưng bây giờ em muốn gắn mạng LAN vào thì máy không nhận nữa, không vào internet được,bạn nào biết chỉ dùm em, cám ơn
Trả lời 16 năm trước
Cái này đơn giản thôi. Bạn không vào được do bị trùng giải IP thôi. Bạn chỉ cần xem giải IP của Modem là gì. sau đó bạn đổi giải IP của Access point khác đi là vào được mạng thôi. Chúc bạn thành công.