Hỏi trang web www.diendantinhoc.com hay vietnam it

[:)]mọi người cho tôi hỏi tại sao mỗi lần tôi truy cập trang web vietnam it hay www.diendantinhoc.com thì không thấy nó xuất hiện mà chỉ thấy cái trang the page cannot be dislap xuất hiện, vì hồi truớc khi tôi truy cập trang web này thì nó hiện lên nhưng bây giờ thì không ,nhưng khi truy cập các trang web khác thì không bị vậy dù máy tôi không bị virut ,spyware , bị rắc rối gì , và cho hỏi sao bây giờ trang vietnam it không truy cập được có phải do nó hết thời hạn đưa lên mạng hay bị gì vậy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, có thể vào lúc bạn truy cập máy chủ của diễn đàn bị quá tải nên có vấn đề nên bạn không truy cập được. Nguyên nhân thứ 2 là do DNS của nhà mạng trỏ sai. Bạn thử cấu hình lại DNS khác hoặc chờ truy cập lại lần sau là được đấy.