Mình hỏi một chút về mạng thôi

Ở cơ quan mình nối mạng Lan.Nếu mình không phải là thành viên của công ty thì không thể vào được vì không có mật khẩu.Vậy có cách nào để mở máy mà không cần mật khẩu không! Phần mềm để mở máy nằm ở máy chủ ,nếu từ một máy thành viên đả mở mình có thể vào máy không mở được không. Xin chân thành cảm ơn!
buituanh
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ko phải là thành viên trong công ty đó thì mình nghĩ là bạn ko nên tìm cách vào máy của công ty đó làm gì.Nhỡ đâu lại bị gán vào tội ăn cắp dữ liệu thì khổ. Nhưng mình cũng chia sẽ với bạn rằng:Nếu máy thành viên có gắn ổ CD thì bạn boot vào DOS.Nếu ổ C của máy này định dạng là NTFS thì bạn phải sử dụng phần mềm để truy cập.Khi vào đươc ổ C rồi thì bạn đánh lệnh DIR để xem tất cả thư mục trong đó.Sau đó bạn xóa chương trình điều khiển từ máy chủ ra.Và khởi động lại là xong. Mong bạn đừng làm chuyện dại dột