Cần tư vấn Wifi Card ?

Hiện tại mình đang xài Desktop có main là Gigabyte 845 (8I845 GE-RZ)... gần chỗ mình có wifi... đang tinh mua cái card wifi gắn main vì nghe nói cổng USB thì chậm hơn... Mong các Pro chỉ cho loại tương thích... nếu được chỉ chỗ nào mua rẻ rẻ một chút... sv mà nghèo lắm... hix Mình đang ở TpHCM... Các bác điều hành thấy bài em sai qui định thì nhắc nhở em một tiếng nhá... em mới tham gia, kiếm box này hợp lý nên post ở đây... hix đừng band em tội nghiệp..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ai nói USB chậm hơn? Tốc độ thì như nhau, chỉ có độ nhạy sóng thì khác biêt 1 chút thôi, cỡ một 9 một 10 cả thôi à. loại PCI thì chỉ có thể gắn chết trên máy PC, còn loại USB thì có thể gắn trên bất cứ PC hay laptop nào mà lại nhanh gọn lẹ, cho nên chọi loại giao tiếp nào là tùy bạn. tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất thì bạn nên chọn mua mấy cái card wifi của Linksys đi, USB hay PCI đều rất good.