Hỏi về Wifi, ( Hack pass + tăng tốc wifi )

Em mớimua được cái latop nhưng đi đâu wifi cũng bị khóa hết , bác nào biết cách "bẻ" pass chỉ em với. Thường thì sóng wifi nhận rất yếu có cách nào nâng nó lên tương tự như sử dụng ADSL ko các bạn?
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
FPT Telecom đã open Wifi Free ròi mà bạn Chỉ cần Scan thấy FPT Wifi Free là bạn connect --> Và sẽ đc dẫn tới trang của nó -- Nhập User name, pass mà nó cung cấp trong trang đó luôn và vào Còn nếu mà Wifi bị mã hóa ở chế độ WEP ở 64bit (hoặc 128bit) thì có nướic ngó vì tới 10 kí tự trở lên Khi card Wifi được kích họat sóng radio --> nó sẽ tự dò sóng 24/24 Khi phát hiện ra nó sẽ nói: "Ồ, nơi này có sóng nè, connect nhé? Và sẽ liệt kê ra 1 líst danh sách sóng, cái nào có khóa thì khỏi vào, cái nào mà ko có khóa thì vào vô tư
NGUYEN NAM
Trả lời 15 năm trước
co nhieu phan mem hack lam ban len google ma tim mot luc la day ra ay ma