Hỏi về sóng wifi ?

Mình muốn tại sao nơi phát ra sóng WiFi cách 100 mét báo là 5 Vạch Excelent mà không vào mạng được mà khi mang máy đến gần hơn khoảng 50m chỉ còn 4 vạch ma lại vao mang rất nhanh !??

Mình dùng Laptop Acer.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái vạch sóng 5 hoặc 4 đôi khi chỉ là khoảng cách, còn thực sự "chất lượng" sóng phụ thuộc vào nhà cung cấp ISP và hệ thống phần cứng bạn đang sử dụng, độ cản của các vật (ví dụ cửa gỗ, các tấm màn bằng vải, xốp ...) cho nên số lượng 4 hoặc 5 vạch như bạn nói gần như chỉ mang tính tượng trưng.

Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1