Có ai đã và đang dùng wifi không, cho mình hỏi tốc độ mạng wifi có nhanh không? Có bằng ADSL không?

Mình muốn hỏi tốc độ mạng wifi có nhanh không? Có bằng ADSL không? mình đọc thấy tốc độ lên tới mấy Mbps nhanh hơn cả ADSL có phải không.Thanks nha.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hic! Bạn đang so sánh mạng cục bộ wifi với mạng ADSL của nhà cung cấp đấy. Tốc độ truy cập internet bằng wifi < ADSL Tốc độ truyền dữ liệu trong mạng wifi < LAN Tuy nhiên tốc độ truyền dữ liệu phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như khoảng cách, nhiễu...
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn chính xác đó bạn, mình dùng cùng một máy máy ở nhà và ở trường, khi ở nhà mình dùng ADSL, ở trường mình dùng wifi. Tuy tốc độ trug bình của ADSL vượt trội hơn nhưng có lúc thì wifi mới là "tên lửa". Lúc download ở nhà mình chưa bao giờ vượt quá tốc độ 700 Kbps nhưng ở trường có lúc up tới 1,5 Mbps đấy.