Dấu báo hình tam giác & chấm than trên cột sóng wifi ?

Mình đang xài Lenovo, cài win 7. Gần đây mình vào quán cafe lên mạng thì gặp trường hợp ở cột sóng wifi có dấu báo màu vàng hình tam giác và có dấu chấm than..Sóng wifi thì vẫn bắt tốt nhưng không vào Internet được. Mình đã đến nhiều quán cafe để thử rồi...nhưng đêu bị như vậy. Máy tính báo là do DNS của router, nhưng không lẽ router của quán nào cũng chặn DNS. Mình nghĩ đến Win bị lỗi...đã cài đặt lại nhưng vẫn bị.

Mong các pro giúp mình cách khắc phục lỗi này. Cám ơn trước nhe...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử Laptop của bạn có công tắc bật Wireless hay ko?
Nếu có thì phải bật lên, hoặc nếu tự động thì bạn cho máy tự dò tìm lại các sóng Wifi hiện đang có, hoặc có thể set IP tĩnh!

tran ngoc ly
Trả lời 13 năm trước

ùh máy mình cũng đang dùng bình thường và một hôm cho đứa e mượn chát dùng thì bổng dưng lại bị "Dấu báo hình tam giác & chấm than trên cột sóng wifi" như máy của bạn.Dứa e nó bảo không có chỉnh gì cả.

wifi mình đã bật. còn khi cắm dây mạng lan vào thì vào mạng bình thường.

E cũng mong cácanh chịgiúp mình cách khắc phục lỗi này. Cám ơn nhiều.

tran ngoc ly
Trả lời 13 năm trước

uh thật may mắn vì máy mình vừa mới thoát cảnh khổ.

win7 của bạn có bản quyền không?nếu có thì update sẽ hết vì mình mới update giờ đã không còn bị nữa.

start --> windows update