Virus có lây vào các file đã nén, file iso ,file ghost không ?

Có bác nào biết các file đã được nén ,file ghost, file iso thì có bị virus xâm nhập vào không.Bác nào biết xin chỉ cho vài đường .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn có nghe nói tới dòng virus "ăn" các file nén và ghost nhưng chưa gặp, hồi trước Hà có một con "ăn" file ghost (thấy tác giả bảo vậy) đã thử rồi nhưng không chắc lắm có phải nó "ăn" ghost hay không (nay tìm lại không thấy đâu nữa...tiếc quá).