Chỉ em diệt con virút này với?

Máy tính củ e bị nhiễm viút,dùng avira mới cập nhật cũng ko có tác dụng gì cả.chức năng taskmanager của máy bị khoá,e đã dùng vnsecurity để dùng lại nhưng sau đó vẫn bị lại.rui máy hay tự truy cập trang wed trangcanhac.com nên rất bực mình,ai có cách nào chặn trng wed này chỉ e với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn tải bkav về , vào save mode diệt 1 lần trước, sau đó vào win bạn tải avg về quét 1 lần nữa xem có hết không nha. Chúc vui